TIN TỨC - SỰ KIỆN

 Theo báo cáo đánh giá của Bộ Tài nguyên và Môi trường, chất lượng nước mặt lục địa đang suy giảm, có nơi bị ô nhiễm nặng. Các hồ, ao, kênh, mương trong các thành phố đều bị ô nhiễm nghiêm trọng, vượt quá mức quy chuẩn cho phép.

Ô nhiễm môi trường do các bãi rác chưa được xử lý gây ra đang là vấn đề của nhiều địa phương trên cả nước, thậm chí có những nơi tình hình ô nhiễm đã vượt quá mức báo động.

 

 Trong gia đình, chậu rửa đóng vai trò quan trọng, nó chính là nơi cho chúng ta vệ sinh cá nhân: rửa mặt, rửa tay...

Tác phong chuyên nghiệp, 5p có mặt, giá cả đúng thị trường, nhân viên vui vẻ là những điều mà tôi cảm thấy hài lòng về  Rút hầm cầu Trung Dũng

 Đề nghị kiểm tra, xử lý triệt để các doanh nghiệp gây ô nhiễm. Không thể chỉ vì lợi nhuận của một số người mà “đầu độc” cuộc sống của cộng đồng

Theo ghi nhận nhóm phóng viên tại hiện trường. Nước thải đen ngòm như nước hầm cầu, theo nghi vấn có thể do xe rút hầm cầu xả bậy. Song khi kiểm tra thì lại là mùi hóa chất nồng nặc từ nhà máy

  Hiện nay, vấn đề ô nhiễm môi trường đang ngày càng nghiêm trọng gây ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sống của con người, trong đó có tình trạng ô nhiễm chất thải hữu cơ ở các khu vực ao hồ, chuồng trại chăn nuôi. Các biện pháp truyền thống như dùng hóa chất không xử lý một cách triệt để mà còn tiêu diệt các vi khuẩn có ích, tạo điều kiện cho các vi khuẩn có hại phát triển.

 Theo thông tin được biết, Các nhà khoa học của NASA và Đại học California cảnh báo, các khối băng khổng lồ ở Tây Nam Cực khi tan chảy sẽ làm tăng mực nước biển lên 4,5 m. Đây là kết quả 40 năm quan sát Nam Cực tại vùng biển Amundsen của các nhà nghiên cứu Đại dương.

 

Chúng ta cũng biết, nghề rút hầm cầu là một nghề chân chính nhưng nó đem lại khá nhiều tai tiếng cho chủ nhân của nó... công việc không ổn định, thường xuyên phải tiếp súc với những chất độc hại từ con người và môi trường. Những con người quanh năm sống bám vào nghề quả thật là những con người hy sinh vì cuộc sống.

Sẽ có một số công việc, nghề nghiệp có mức lương khủng trên hàng tháng mà bạn không ngờ tới, sau đây hãy cùng Rút hầm cầu Trung Dũng xem qua bài viết tổng hợp về những ngành nghề đó.

Trang: 1/2   1 2 3